CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ, Sơn sửa nhà cũ giá rẻ, dich vu son sua nha cu gia re tron goi

CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ, Sơn sửa nhà cũ giá rẻ, dich vu son sua nha cu gia re tron goi

CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ, Sơn sửa nhà cũ giá rẻ, dich vu son sua nha cu gia re tron goi

Hỗ trợ trực tuyến
0903879641 0901307774
  • Mr.BộMr.Bộ
  • Call: 0903 879 641 - 0901 307 774Mr.Bộ
  • Email: tanbonguyen28@gmail.com
THI CÔNG CHỐNG THẤM SÀN GỖ QUẬN 1
  • THI CÔNG CHỐNG THẤM SÀN GỖ QUẬN 1
  • Lượt xem: 571
  • Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cũ giá rẻ, làm mới các công trình dân dụng,..Vui lòng liên hệ 0903 879 641 Mr Bộ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

7 nguyên tắc cơ bản cần nhớ kỹ khi thi công sàn gỗ - Dịch vụ thi công chống thấm sàn gỗ. LH 0903879641 Mr Bộ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay được rất nhiều người sử dụng trong lót sàn ngôi nhà ở bởi giá thành rẻ, chất lượng và tính thẩm mỹ không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên. Nếu trong quá trình thi công đảm bảo được 7 nguyên tắc cơ bản dưới đây thì sàn có thể sử dụng được từ 20 – 30 năm.

1. Vệ sinh sàn nhà

Công việc đầu tiên cần phải làm trước khi thực hiện lắp đặt sàn là phải vệ sinh sàn nhà sạch sẽ. Cần hút bụi, mảnh sạn, cát… để đảm bảo có được mặt phẳng tuyệt đối cho sàn khi thi công. Ngoài ra, còn phải đảm bảo mặt sàn khô ráo tránh ẩm ướt vì chúng sẽ thấm vào ván sàn làm ảnh hưởng tuổi thọ và chất lượng của sàn gỗ.

2. Không lắp sàn gỗ ở nơi ẩm ướt

Mặc dù được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại cộng với các chất phụ gia chống thấm nhưng chúng ta cũng không nên lắp sàn gỗ công nghiệp ở những nơi ẩm ướt như sàn bếp, nhà tắm hay khu vực ngoài trời. Nếu muốn lắp ở những khu vực này thì nên chọn loại sàn gỗ ngoài trời sẽ phù hợp hơn vì chúng có khả năng chịu nước, chống mối mọt tốt và nhất là chịu được tác động từ môi trường bên ngoài.

3. Lắp đặt theo tiêu chuẩn

Các nhà sản xuất khi tạo ra những tấm sàn gỗ thường thiết kế thêm cạnh hèm âm và cạnh hèm dương ở mép sàn để hỗ trợ cho việc lắp đặt. Khi lắp nên đặt từ góc bên trái của phòng sẽ dễ dàng hơn khi có nhu cầu tháo lên để bảo hành. Chú ý, hàng đầu tiên ghép thẳng hàng nguyên thanh, hàng thứ 2 lấy phần thừa của hàng đầu tiên, hàng thứ 3 lấy phần thừa của hàng thứ 2. Cứ như vậy chúng ta sẽ lắp đặt cho đến hết vị trí nơi lắp sàn.

4. Lắp song song với chiều ánh sáng

Để tăng thêm vẻ đẹp và sự cuốn hút, sang trọng cho sàn gỗ chúng ta cần lắp song song với chiều ánh sáng từ cửa sổ hay cửa lớn để ánh sáng chiếu vào, các vân gỗ sẽ đẹp và nổi bật hơn rất nhiều. Nếu muốn tăng thêm diện tích, sự rộng rãi cho căn phòng nên đặt dọc chiều dài của tấm gỗ theo chiều dài của sàn.

5. Phải để độ hở giữa tường với sàn

Quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp mọi người cũng cần chú ý để độ hở giữa tường và sàn bằng cách sử dụng gỗ nhỏ dày khoảng 1cm chèn giữa và sàn tường. Khi nào lát xong mới tháo miếng gỗ và dùng vam để điều chỉnh. Việc để khoảng hở này là điều cần thiết và bắt buộc để đảm bảo nó không bị co giãn trong quá trình sử dụng.

6. Không dùng búa đóng vào sàn

Việc chúng ta sử dụng búa để gõ trực tiếp vào sàn gỗ có thể làm hư sàn và gây mất thẩm mỹ, do đó cần phải sử dụng một miếng gỗ đệm lót khi đóng. Tốt nhất nên chọn loại búa cao su để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sàn gỗ.

7. Để sàn có thời gian nghỉ

Sau khi lắp sàn gỗ Thái Lan mọi người chú ý để sàn trong 12 tiếng ở chế độ nghỉ trước khi đặt đồ đạc lên trên. Điều này nhằm đảm bảo không làm ảnh hưởng sự gắn kết của các miếng ván sàn.

 

CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ

Chuyên thi công các công trình dân dụng sơn sửa nhà cũ giá rẻ

Địa chỉ: 134B Đường 8 - P. Bình Hưng Hòa - Bình Tân - TP.HCM

Điện thoại: 0903 879 641

MST: 0314557546 

Email: tanbonguyen28@gmail.com

Website: http://sonsuanhacugiare.com 

http://suachuanhatienbo.com

CHỐNG THẤM HỒ BƠI QUẬN 12

CHỐNG THẤM HỒ BƠI QUẬN 12

Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cũ giá rẻ, làm mới các công trình dân dụng,..Vui lòng liên hệ 0903879641 Mr Bộ

THI CÔNG CHỐNG THẤM TÂN PHÚ

THI CÔNG CHỐNG THẤM TÂN PHÚ

Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cũ giá rẻ, làm mới các công trình dân dụng,..Vui lòng liên hệ 0903 879 641 Mr Bộ

CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ - SƠN SỬA NHÀ CŨ GIÁ CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ - SƠN SỬA NHÀ CŨ GIÁ CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ - SƠN SỬA NHÀ CŨ GIÁ CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ - SƠN SỬA NHÀ CŨ GIÁ CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ - SƠN SỬA NHÀ CŨ GIÁ CÔNG TY TNHH TM DV XD TIẾN BỘ - SƠN SỬA NHÀ CŨ GIÁ
Chat với chúng tôi
Gọi điện
SMS
Chỉ đường